Trị Mụn Mamonde AC Balance Spot Serum

Trị Mụn Mamonde AC Balance Spot Serum

215.000

Trị Mụn Mamonde AC Balance Spot Serum có tác dụng lấy đi nhân mụn hoàn toàn trên da 1 cách nhẹ nhàng với 100% thiên nhiên.

Thông tin sản phẩm

TRỊ MỤN MAMONDE AC BALANCE SPOT SERUM

Tuýp trị mụn Mamonde AC Balance Spot Serum đang là sản phẩm trị mụn làm mưa làm gió trên thị trường bởi chức năng trị mụn của một tuýp kem bé. Bạn sẽ phải ngạc nhiên về công dụng nhỏ nhưng có võ của sản phẩm này.

  1. Trọng lượng: 15ml/tuýp
  2. Thương hiệu

Mamonde là một trong những hãng mỹ phẩm lớn nhất Hàn Quốc thuộc tập đoàn mỹ phẩm nổi tiếng AmorePacific có uy tín trên trường quốc tế. Đây là một trong những thương hiệu làm đẹp được các nước thế giới khẳng định là bán chạy nhất trong lịch sử mỹ phẩm toàn cầu, mang lại vẻ bên ngoài hoàn mỹ cho chị em trên toàn thế giới.

  1. Thành phần chính

Trong trị mụn Mamonde AC Balance Spot Serum có chứa thành phần BHA, salicylic acid từ cây Lộc Đề có tác dụng tốt đối với các loại da mụn, da dầu, hỗn hợp thiên dầu.

  1. Công dụng

Với nguồn gốc từ thiên nhiên, tuýp kem trị mụn này có tác dụng lấy đi nhân mụn hoàn toàn trên da 1 cách nhẹ nhàng với 100% thiên nhiên. Chăm sóc và làm dịu các vùng da đang bị tổn thương do mụn. Đồng thời công nghệ mới mamonde BHA Clear System có chức năng chiết ra chất salicylic acid giúp ngăn ngừa mụn. Vết thâm do mụn hình thành và chăm sóc da tốt nhất, ngay cả với làn da nhạy cảm.

  1. Cách sử dụng

Sau khi thực hiện xong các bước chăm sóc da và làm đẹp. Chị em nên dùng tuýp trị mụn Mamonde AC Balance Spot Serum thoa đều lên mặt. Hoặc chấm lên những vết mụn sưng đỏ để tăng cường các chất kháng khuẩn tiêu diệt mụn dễ dàng.

pdtdetail02-1

——————————————————————————————————————————————–

Thông tin liên hệ 

* Hotline: 0964.778.012
* Website: http://mamondevietnam.vn/
* Facebook: https://www.facebook.com/Mamondevietnam.vn/?fref=ts
* Address: Số 161 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội

ĐẶT LỊCH CHĂM SÓC DA MẶT TẠI: http://swanispa.setmore.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Trị Mụn Mamonde AC Balance Spot Serum”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *