Water Bank Essence_EX

Tinh Chất Dưỡng Laneige Water Bank Essence_EX

60.000

Tinh chất dưỡng ẩm Essence giúp cải thiện bề mặt da, đánh thức độ ẩm tự nhiên  đồng thời bổ sung thêm độ ẩm cho da trong suốt 24 tiếng đồng hồ.

Thông tin sản phẩm

Tinh Chất Dưỡng Laneige Water Bank Essence_EX

Tinh chất dưỡng ẩm Essence giúp cải thiện bề mặt da, đánh thức độ ẩm tự nhiên  đồng thời bổ sung thêm độ ẩm cho da trong suốt 24 tiếng đồng hồ.

• Chứa thành phần Nước Khoáng Hydro Ion ngấm sâu trong da, mang lại sức mạnh thủy hợp cho làn da khô và hiệu chỉnh những tổn hại trên da.

• Chứa chiết xuất tillandsia giàu betaine, một thành phần dưỡng ẩm tự nhiên giúp duy trì mức cân bằng độ ẩm tối ưu trong da.

• Chiết xuất hạt diêm mạch và khoáng chất ion hoạt động tích cực ngay khi tiếp xúc với da, cung cấp thêm độ ẩm cho bạn một làn da thật mềm mại và mượt mà.

  • Công thức dưỡng ẩm bí mật của Water Bank

Nước Khoáng Hydro Ion

Nước iôn hóa được hình thành từ sáu loại khoáng chất có tác dụng kiểm soát độ ẩm trong da, giúp các hạt ẩm thấm sâu hơn vào trong da.

Chiết xuất hạt Diêm mạch

Hạt diêm mạch là nguồn thực phẩm cho loài người từ bảy ngàn năm qua. Loại hạt này cũng được biết đến với công dụng bảo vệ da khỏi những tổn hại và dưỡng ẩm cho da.

Dầu ô-liu tự nhiên

Dầu thực vật thẩm thấu nhanh, không những dưỡng ẩm mà còn cho da vẻ mềm mượt mà ai cũng ao ước.

Chiết xuất ionantha từ cây Tillandsia

Chiết xuất ionantha từ cây Tillandsia rất giàu betaine có tác dụng giữ cho da ẩm mượt.

Tinh chất dưỡng laneige mini phục hồi , cung cấp độ ẩm cho da và giúp da đều màu đã về nhiều lắm tại shop các nàng ơiiiiii

Quá rẻ và chất lượng . Nàng nào đã dùng tinh chất dưỡng laneige của shop rồi thì không thể nào không thốt lên 2 từ ” TUYỆT VỜI ” mà giá lại ” SIÊU RẺ ” .

Shop cam đoan không đâu rẻ hơn và đảm bảo chính hãng , tất cả các sp đều đc bảo hành tới giọt cuối cùng an toàn cho da , không gây kích ứng . Bởi 100% sản phẩm tại shop chiết xuất thiên nhiên và thảo dược vì vậy nên ” Cực kì lành tính “

Laneige Water Bank Essence_EX