Son Môi Mamonde Creamy Tint Color Balm Light
CREAMY_TINT_COLOR_BALM_LIGHT_26CREAMY_TINT_COLOR_BALM_LIGHT_27CREAMY_TINT_COLOR_BALM_LIGHT_28CREAMY_TINT_COLOR_BALM_LIGHT_29CREAMY_TINT_COLOR_BALM_LIGHT_30

Son Môi Mamonde Creamy Tint Color Balm Light

195.000

Son Môi Mamonde Creamy Tint Color Balm Light dưỡng môi mềm mại với độ ẩm cao, bám môi và lên màu cực chuẩn, cung cấp độ ẩm và dầu dưỡng.

Xóa
Mã: Son Môi Mamonde Creamy Tint Color Balm Light Danh mục: , Từ khóa: ,

Thông tin sản phẩm

SON MÔI MAMONDE CREAMY TINT COLOR BALM LIGHT

Son môi Mamonde Creamy Tint Color Balm Light Dạng son chứa thành phần dưỡng giúp đôi môi mềm mại được phái đẹp. Sử dụng không kể thời gian từ nhiều năm nay và mang lại hiệu quả sử dụng trên cả mong đợi.

  1. Trọng lượng: 2,5g/thỏi
  2. Thương hiệu

Son Môi Mamonde Creamy Tint Color Balm Light

Mamonde là một trong những hãng mỹ phẩm lớn nhất Hàn Quốc. Thuộc tập đoàn mỹ phẩm nổi tiếng AmorePacific có uy tín trên trường quốc tế. Đây là một trong những thương hiệu làm đẹp được các nước thế giới khẳng định là bán chạy nhất trong lịch sử mỹ phẩm toàn cầu. Mang lại vẻ bên ngoài hoàn mỹ cho chị em trên toàn thế giới.

  1. Thành phần chính

Dòng son bút chì Creamy Tint Color Balm Light bao gồm 05 màu khác nhau. Thành phần chính của Son môi Mamonde Creamy Tint Color Balm Light. Là chiết xuất từ tinh dầu hoa tầm xuân, tinh dầu hoa jojoba, sáp ong và nhiều dưỡng chất có lợi khác. Phù hợp với mọi loại môi , cung cấp độ ẩm và dầu dưỡng giúp đôi môi mềm mại tự nhiên .

Son môi Mamonde Creamy Tint Color Balm Light là loại son 3 trong 1 có tác dụng của 3 loại son chính: son dưỡng, son thỏi và son tint. Tác dụng chính của Creamy Tint Color Balm Light là dưỡng môi mềm mại với độ ẩm cao, bám môi và lên màu cực chuẩn. Không những thế, với thiết kế dạng vặn và chiết xuất từ thiên nhiên. Loại son này không hề gây hại cho da, đồng thời còn dễ dàng sử dụng.

  1. Cách dùng

Dùng son môi loại này khá đơn giản, bạn chỉ cần tẩy tế bào chết cho môi xong. Không cần dùng bước son dưỡng mà dùng ngay Creamy Tint Color Balm Light. Quét một lớp mỏng, nhẹ nhàng lên môi, dòng son này sẽ cho bạn đôi môi căng mọng tự nhiên nhất.

——————————————————————————————————————————————–

Thông tin liên hệ 

* Hotline: 0964.778.012
* Website: http://mamondevietnam.vn/
* Facebook: https://www.facebook.com/Mamondevietnam.vn/?fref=ts
* Address: Số 161 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội

ĐẶT LỊCH CHĂM SÓC DA MẶT TẠI: http://swanispa.setmore.com/

Thông tin sản phẩm

Màu sắc

Son Môi Mamonde Creamy Tint Color Balm Light #26, Son Môi Mamonde Creamy Tint Color Balm Light #27, Son Môi Mamonde Creamy Tint Color Balm Light #28, Son Môi Mamonde Creamy Tint Color Balm Light #29, Son Môi Mamonde Creamy Tint Color Balm Light #30

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Son Môi Mamonde Creamy Tint Color Balm Light”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *