son-moi-mamonde-creamy-tint-color-balm-intense-velvet

Son Môi Mamonde Creamy Tint Color Balm ( Intense) – Velvet

195.000

Son Môi Mamonde Creamy Tint Color Balm ( Intense) – Velvet giúp dưỡng môi mềm mại , chất son mịn bám môi và lên màu cực chuẩn.

Thông tin sản phẩm

Son Môi Mamonde CREAMY TINT COLOR BALM [mãnh liệt] _VELVET

Dòng son nổi lên tại Việt Nam từ năm 2014 với sự xuất hiện của nhân vật Park Shin Hye. Dùng trong bộ phim Pinocchio gây bão. Dạng son lì thương hiệu Hàn Quốc này được phái đẹp sử dụng. Không kể thời gian từ nhiều năm nay và mang lại hiệu quả sử dụng trên cả mong đợi.

 1. Trọng lượng: 2,5g/thỏi
 2. Thương hiệu

Mamonde là một trong những hãng mỹ phẩm lớn nhất Hàn Quốc thuộc tập đoàn mỹ phẩm nổi tiếng AmorePacific có uy tín trên trường quốc tế. Đây là một trong những thương hiệu làm đẹp được các nước thế giới khẳng định là bán chạy nhất trong lịch sử mỹ phẩm toàn cầu. Mang lại vẻ bên ngoài hoàn mỹ cho chị em trên toàn thế giới.

 1. Thành phần chính

Dòng son bút chì Creamy Tint Color Balm ( Intense) – Velvet bao gồm 37 màu khác nhau. Đồng thời mới cập nhật thêm 10 màu mới , tổng son lên tới 47 màu tất cả . Thành phần chính của Son môi Mamonde Creamy Tint Color Balm ( Intense) – Velvet là chiết xuất từ tinh dầu hoa tầm xuân. Tinh dầu hoa jojoba, sáp ong và nhiều dưỡng chất có lợi khác. Phù hợp với mọi loại môi. Trong đó chức năng chính của 37 màu son cơ bản là:

 • Màu số 3,4,5,31,32: là dòng son dưỡng có nhiều dưỡng chất. Lên màu nhẹ nhàng, dưỡng môi chống thâm và nhược điểm trên môi.
 • Màu số 6,7,10,11,12,21,22,23,24,25 có chức năng lên màu nhẹ nhàng.
 • Màu số 13,14,15 có tác dụng làm nổi bật tone da, giúp da trắng sáng hơn.
 • Màu số 26,27,28,29,30 giúp bóng môi, lên màu chuẩn và giúp dưỡng môi hiệu quả lâu dài.
 • Màu số 16,17,18,19,33,34,35,36,37 Chất son lì , mướt môi mà mềm mịn .
 • Màu số 41, 42,43,44,45,46,47 chất son chứa thành phần dưỡng rất phù hợp với mùa lạnh. Bởi nó lên màu tốt và dưỡng ẩm môi không cần tới son dưỡng.
  Son Môi Mamonde Creamy Tint Color Balm ( Intense) - Velvet
 1. Công dụng

Son môi Mamonde Creamy Tint Color Balm ( Intense) – Velvet là loại son 3 trong 1 có tác dụng của 3 loại son chính: son lỳ, son dưỡng và son tint. Tác dụng chính của Creamy Tint Color Balm ( Intense) – Velvet giúp dưỡng môi mềm mại , chất son mịn bám môi và lên màu cực chuẩn.

Son thiết kế 2 dòng lỳ và dưỡng vì vậy có nhiều sự lựa chọn khác nhau cho các nàng xinh nhé.

Không những thế, với thiết kế dạng vặn và chiết xuất từ thiên nhiên, loại son này không hề gây hại cho da, đồng thời còn dễ dàng sử dụng.

 1. Cách dùng

Dùng son môi loại này khá đơn giản, bạn chỉ cần tẩy tế bào chết cho môi xong, không cần dùng bước son dưỡng mà dùng ngay Son môi Mamonde Creamy Tint Color Balm Light. Quét một lớp mỏng, nhẹ nhàng lên môi, dòng son này sẽ cho bạn đôi môi căng mọng tự nhiên nhất.

——————————————————————————————————————————————–

Thông tin liên hệ 

* Hotline: 0964.778.012
Website: http://mamondevietnam.vn/
* Facebook:  https://www.facebook.com/Mamondevietnam.vn/?fref=ts
* Địa chỉ: SO 161 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội

ĐẶT LỊCH CHĂM SÓC DA MẶT TẠI: http://swanispa.setmore.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Son Môi Mamonde Creamy Tint Color Balm ( Intense) – Velvet”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *