Laneige Perfect Renew Trial Kit

Set Laneige Perfect Renew Trial Kit ( 4 Item )

155.000

Nhờ vào khả năng tái tạo da mang lại một làn da đầy đủ năng lượng và cải thiện kết cấu da trẻ trung hơn

Thông tin sản phẩm

 Set Laneige Perfect Renew Trial Kit ( 4 Item )

Nhờ vào khả năng tái tạo da mang lại một làn da đầy đủ năng lượng và cải thiện kết cấu da trẻ trung hơn.

Cấu trúc biểu bì hình tam giác nhỏ chỉ có thể được tìm thấy ở một làn da trẻ trung và khỏe manh, một làn da trẻ trung có đặc điểm nhỏ hơn và dày hơn.
Chăm sóc làn da đầy đủ độ ẩm và ẩm mượt như da em bé giúp bạn trông trẻ hơn.
Công nghệ tái tạo da “Skin Rebirth™” giúp làn da trẻ hơn và khôi phục lại cấu trúc hình tam giác nhỏ hơn và dày đặc hơn cho làn da

Laneige Perfect Renew Trial Kit là bộ sản phẩm với công nghệ cốt lõi Skin Charger Complex và Ceramide Repair Water, có tác dụng hạn chế quá trình oxy hóa quá mức, tăng cường collagen và khôi phục độ đàn hồi cho các tế bào da khỏe mạnh, tăng thêm độ dày và làm săn chắc làn da của bạn.
 
Thành phần chính của sản phẩm
 
– Laneige Skin Charger ComplexTM ngay lập tức tiếp sức sống và phục hồi lại các tế bào bị tổn thương đem lại vẻ mịn màng và căng đầy cho làn da. Nó cũng đồng thời là một hợp chất đa chức năng, là phương pháp chống lão hóa hiệu quả với khả năng tấn công các dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn, quầng thâm và chảy xệ; cung cấp collagen phục hồi độ đàn hồi cho làn da.
 
– Laneige Ceramide Repair WaterTM là loại nước phù hợp với làn da nhất mà các nhà nghiên cứu Laneige đã phát minh, được kết hợp độ ẩm và Ceramide (một loại lipid đặc biệt được tìm thấy hầu hết ở màng tế bào) củng cố hàng rào ẩm bảo vệ da, đồng thời cung cấp độ ẩm chuyên sâu nuôi dưỡng làn da từ bên trong. Repair Water thẩm thấu và len lỏi vào giữa các tế bào, đóng vai trò như chất dẫn xuất đưa các thành phần chống lão hóa và dưỡng chất phát huy được tối đa công dụng của mình.
Laneige Perfect Renew Trial Kit