Sáp Mắt Mamonde Vivid Touch Stick Shadow
Sáp Mắt Mamonde Vivid Touch Stick Shadow #01Sáp Mắt Mamonde Vivid Touch Stick Shadow #02Sáp Mắt Mamonde Vivid Touch Stick Shadow #03Sáp Mắt Mamonde Vivid Touch Stick Shadow #04Sáp Mắt Mamonde Vivid Touch Stick Shadow #05

Sáp Mắt Mamonde Vivid Touch Stick Shadow

165.000

Sáp Mắt Mamonde Vivid Touch Stick Shadow giúp bạn có đôi mắt quyễn rũ, che phủ mọi khuyết điểm trên mắt, tươi sáng, mượt mà và khá lâu trôi.

Xóa

Thông tin sản phẩm

SÁP MẮT MAMONDE VIVID TOUCH STICK SHADOW

Bạn đang kiếm tìm sản phẩm màu mắt tốt nhất hiện nay với chiết xuất từ thiên nhiên và lên màu chuẩn, đặc biệt không cần động tay vào những chiếc chổi khó chịu kia. Hãy để sáp mắt Mamonde Vivid Touch Stick Shadow giúp bạn làm điều đó tiện lợi và an toàn nhất.

  1. Trọng lượng: 3g/cây
  2. Thương hiệu

Mamonde là một trong những hãng mỹ phẩm lớn nhất Hàn Quốc thuộc tập đoàn mỹ phẩm nổi tiếng AmorePacific có uy tín trên trường quốc tế. Đây là một trong những thương hiệu làm đẹp được các nước thế giới khẳng định là bán chạy nhất trong lịch sử mỹ phẩm toàn cầu, mang lại vẻ bên ngoài hoàn mỹ cho chị em trên toàn thế giới.

Sáp Mắt Mamonde Vivid Touch Stick Shadow
sáp mắt Mamonde Vivid Touch Stick Shadow

  1. Thành phần chính

Hình dáng là dạng thỏi như son cho nên bạn không nên để rơi sáp mắt Mamonde Vivid Touch Stick Shadow. Với chiết xuất từ Cyclopentasiloxane, tri metyl siloxy, titanium dioxide, canxi titan, mica, ceresim. Không gây hại cho da, loại sáp mắt này hợp với mọi loại da, đặc biệt không gây hư hại da trẻ nhỏ.

  1. Tác dụng

Bút Mamonde Vivid Touch Stick Shadow mới ra của Mamonde giúp bạn có đôi mắt quyễn rũ. Che phủ mọi khuyết điểm trên mắt, đồng thời màu bám tốt, tươi sáng, mượt mà và khá lâu trôi. Đây là sản phẩm có hình dáng giống cây bút cho nên rất dễ khi sử dụng. Chị em không cần động tay vào chổi quét mà vẫn có đôi mắt đẹp.

Sản phẩm có 05 màu để các nàng dễ dàng lựa chọn phù hợp với cá tính của từng bạn nhé .

  1. Cách dùng

Sau khi thực hiện các bước trang điểm. Chị em dùng sáp mắt Mamonde Vivid Touch Stick Shadow kẻ những đường cơ bản lên mí trên mắt. Sau đó tán đều theo mong muốn và hình dạng của mắt để đạt màu cho đôi mắt đẹp nhất.

——————————————————————————————————————————————–

Thông tin liên hệ 

* Hotline: 0964.778.012
* Website: http://mamondevietnam.vn/
* Facebook: https://www.facebook.com/Mamondevietnam.vn/?fref=ts
* Address: Số 161 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội

ĐẶT LỊCH CHĂM SÓC DA MẶT TẠI: http://swanispa.setmore.com/

Thông tin sản phẩm

Màu sắc

Sáp Mắt Mamonde Vivid Touch Stick Shadow #01, Sáp Mắt Mamonde Vivid Touch Stick Shadow #02, Sáp Mắt Mamonde Vivid Touch Stick Shadow #03, Sáp Mắt Mamonde Vivid Touch Stick Shadow #04, Sáp Mắt Mamonde Vivid Touch Stick Shadow #05

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Sáp Mắt Mamonde Vivid Touch Stick Shadow”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *