Mặt Nạ Gói Mamonde Flower Essence Mask Sebum Control

Mặt Nạ Gói Mamonde Flower Essence Mask Sebum Control

35.000

Mặt Nạ Gói Mamonde Flower Essence Mask Sebum Control làm giảm mụn, đỡ thâm, kháng viêm, tiêu sưng nốt mụn ,cung cấp độ ẩm giúp da khỏe khoắn.

Thông tin sản phẩm

Mặt Nạ Gói Mamonde Flower Essence Mask Sebum Control

Đắp mặt nạ đóng gói sẵn giúp cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho da mặt. Đồng thời giúp bạn cảm thấy thư giãn và thoải mái hơn.

     1. Trọng lượng: 22gr/gói
    2. Thương hiệu

Mamonde là một trong những hãng mỹ phẩm lớn nhất Hàn Quốc thuộc tập đoàn mỹ phẩm nổi tiếng AmorePacific có uy tín trên trường quốc tế. Đây là một trong những thương hiệu làm đẹp được các nước thế giới khẳng định là bán chạy nhất trong lịch sử mỹ phẩm toàn cầu. Mang lại vẻ bên ngoài hoàn mỹ cho chị em trên toàn thế giới.

   3. Thành phần chính

Thành phần chính của Mặt Nạ Gói Mamonde Flower Essence Mask Sebum Control diếp cá. Propylene glycol, glycerin… và rất nhiều các thành phần khác có lợi cho làn da của bạn

tri-seo-bang-rau-diep-ca

     4. Công dụng

Mặt Nạ Gói Mamonde Flower Essence Mask Sebum Control làm giảm mụn. Đỡ thâm, kháng viêm, tiêu sưng nốt mụn , cung cấp độ ẩm giúp da khỏe khoắn. Mịn màng hơn, trả lại cho bạn làn da khi chưa có mụn.

    5. Cách sử dụng
flower_essence_mask14

Cách dùng Mặt Nạ Gói Mamonde Flower Essence Mask Sebum Control  rất đơn giản. Sau khi làm sạch mặt với sữa rửa mặt dịu nhẹ, bạn mở gói mặt nạ ra và dùng tách tấm mặt nạ, đắp nhẹ nhàng theo hình dáng khuôn mặt. Sau khoảng 15-20 phút, đưa mặt nạ này ra khỏi da mặt và massage nhẹ nhàng trên da. Bạn không cần rửa lại da mặt mà chỉ cần để khô da qua đêm, các dưỡng chất trong mặt thẩm thấu và làm đẹp da nhanh chóng hơn.

——————————————————————————————————————————————–

Thông tin liên hệ 

* Hotline: 0964.778.012
* Website: http://mamondevietnam.vn/
* Facebook: https://www.facebook.com/Mamondevietnam.vn/?fref=ts
* Address: Số 161 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội

ĐẶT LỊCH CHĂM SÓC DA MẶT TẠI: http://swanispa.setmore.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Mặt Nạ Gói Mamonde Flower Essence Mask Sebum Control”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *