Mặt Nạ Gói Mamonde Flower Essence Mask Rose Moisturizing

Mặt Nạ Gói Mamonde Flower Essence Mask Rose Moisturizing

35.000

Mặt Nạ Gói Mamonde Flower Essence Mask Rose Moisturizing có công dụng dưỡng ẩm, hấp thụ các bước dưỡng da nhanh chóng, hương thơm giúp bạn thư giãn.

Thông tin sản phẩm

Mặt Nạ Gói Mamonde Flower Essence Mask Rose Moisturizing

Chăm sóc da mặt tại nhà sẽ giúp tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá. Nhưng nhiều quý cô lo lắng rằng việc chăm sóc tại nhà. Không mang lại hiệu quả bằng việc chăm sóc tại Spa. Tuy nhiên việc tỉ mỉ chuẩn bị các nguyên liệu để làm mặt nạ dưỡng da lại khiến cho nhiều quý cô “chùn bước”. Chính vì vậy mà những gói mặt nạ có sẵn đã ra đời. Mặt nạ đóng gói sẵn có rất nhiều loại với nhiều công dụng khác nhau, từ dưỡng da. Làm sáng, cho tới những loại dành cho da dầu, hỗn hợp… Mặt nạ dạng gói sẵn khá tiện dụng, bạn chỉ cần xé gói mặt nạ, lấy miếng mặt nạ đã được tẩm đẫm dưỡng chất sau đó đắp lên mặt.

     1. Trọng lượng: 22gr/gói
    2. Thương hiệu

Mamonde là một trong những hãng mỹ phẩm lớn nhất Hàn Quốc thuộc tập đoàn mỹ phẩm nổi tiếng AmorePacific có uy tín trên trường quốc tế. Đây là một trong những thương hiệu làm đẹp được các nước thế giới khẳng định là bán chạy nhất trong lịch sử mỹ phẩm toàn cầu, mang lại vẻ bên ngoài hoàn mỹ cho chị em trên toàn thế giới.

   3. Thành phần chính

Thành phần chính của Mặt Nạ Gói Mamonde Flower Essence Mask Rose Moisturizing là những bông  hoa hồng acrylic ildi amoni methyl Taurat, Pico polyme, acrylate

     4. Công dụng

le-hoi-hoa-hong-han-quoc5
Mặt Nạ Gói Mamonde Flower Essence Mask Rose Moisturizing có công dụng dưỡng ẩm, hấp thụ các bước dưỡng da nhanh chóng, hương thơm giúp bạn thư giãn, thoải mái

  1. Cách sử dụng

Cách dùng Mặt Nạ Gói Mamonde Flower Essence Mask Rose Moisturizing rất đơn giản. Sau khi làm sạch mặt với sữa rửa mặt dịu nhẹ, bạn mở gói mặt nạ ra và dùng tách tấm mặt nạ, đắp nhẹ nhàng theo hình dáng khuôn mặt. Sau khoảng 15-20 phút, đưa mặt nạ này ra khỏi da mặt và massage nhẹ nhàng trên da. Bạn không cần rửa lại da mặt mà chỉ cần để khô da qua đêm, các dưỡng chất trong mặt thẩm thấu và làm đẹp da nhanh chóng hơn.

——————————————————————————————————————————————–

Thông tin liên hệ 

* Hotline: 0964.778.012
* Website: http://mamondevietnam.vn/
* Facebook: https://www.facebook.com/Mamondevietnam.vn/?fref=ts
* Address: Số 161 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội

ĐẶT LỊCH CHĂM SÓC DA MẶT TẠI: http://swanispa.setmore.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Mặt Nạ Gói Mamonde Flower Essence Mask Rose Moisturizing”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *