Mặt Nạ Gói Mamonde Flower Essence Mask Lotus Soothing

Mặt Nạ Gói Mamonde Flower Essence Mask Lotus Soothing

35.000

Mặt Nạ Gói Mamonde Flower Essence Mask Lotus Soothing cung cấp độ ẩm, hút dầu, dưỡng trắng, cải thiện sắc tố xấu cho da ,tràn đầy sức sống.

Thông tin sản phẩm

Mặt Nạ Gói Mamonde Flower Essence Mask Lotus Soothing

mat-na-goi-mamonde-flower-essence-mask-lotus-soothing

Vào những tối cuối tuần ôm máy tính vừa làm vừa chơi thế này. Một trong những việc mình thích thú nhất nhất, là đắp mặt nạ cho mặt. Chắc chắn đây là thời điểm thích hợp nhất sau cả tuần làm việc. Học tập mệt nhoài, để cơ thể được thư giãn, da mặt được thanh lọc. Và nhất là để các nàng thơ thể hiện tình cảm nhiều hơn cho bản thân.

     1. Trọng lượng: 22gr/gói
    2. Thương hiệu

Mamonde là một trong những hãng mỹ phẩm lớn nhất Hàn Quốc thuộc tập đoàn mỹ phẩm nổi tiếng AmorePacific có uy tín trên trường quốc tế. Đây là một trong những thương hiệu làm đẹp được các nước thế giới khẳng định là bán chạy nhất trong lịch sử mỹ phẩm toàn cầu. Mang lại vẻ bên ngoài hoàn mỹ cho chị em trên toàn thế giới.

  1. Thành phần chính

Thành phần chính của Mặt Nạ Gói Mamonde Flower Essence Mask Lotus Soothing là hoa sen, nước tinh khiết, propylene glycol, glycerin và nhiều thành phần khác có lợi cho làn da, Sản phẩm với mọi loại da, nhất là da mụn, da bị mỏng

     4. Công dụng
Mặt Nạ Gói Mamonde Flower Essence Mask Lotus Soothing cung cấp độ ẩm, hút dầu, dưỡng trắng, cải thiện sắc tố xấu cho da , làm cho làn da mệt mỏi trở nên tràn đầy sức sống,  lung linh

  1. Cách sử dụng

Cách dùng mặt nạ gói Mamonde Flower Essence Mask Jasmine Nutrition rất đơn giản. Sau khi làm sạch mặt với sữa rửa mặt dịu nhẹ, bạn mở gói mặt nạ ra và dùng tách tấm mặt nạ, đắp nhẹ nhàng theo hình dáng khuôn mặt. Sau khoảng 15-20 phút, đưa mặt nạ này ra khỏi da mặt và massage nhẹ nhàng trên da. Bạn không cần rửa lại da mặt mà chỉ cần để khô da qua đêm, các dưỡng chất trong mặt thẩm thấu và làm đẹp da nhanh chóng hơn.

——————————————————————————————————————————————–

Thông tin liên hệ 

* Hotline: 0964.778.012
* Website: http://mamondevietnam.vn/
* Facebook: https://www.facebook.com/Mamondevietnam.vn/?fref=ts
* Address: Số 161 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội

ĐẶT LỊCH CHĂM SÓC DA MẶT TẠI: http://swanispa.setmore.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Mặt Nạ Gói Mamonde Flower Essence Mask Lotus Soothing”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *