Mascara Mamonde Big Eye Mascara Longlash 02

Mascara Mamonde Big Eye Mascara Longlash 02

280.000

Mascara Mamonde Big Eye Mascara Longlash 02 dễ làm sạch, không bị nhòe, không bị nặng mi mắt  hay vón cục ngay cả khi có mồ hôi và nước tạt vào.

Thông tin sản phẩm

Mascara Mamonde Big Eye Mascara Longlash 02

Đây là sản phẩm hiện đang được các bạn trẻ  rất ưa chuộng vì các ưu điểm của nó. Loại Mascara này được thiết kế bản chải kiểu cọ lớn và dài. Với hàng triệu sợi tơ, giúp bạn chải mascara trên tất cả các sợi mi. Kể cả là những sợi mi ngắn ở đầu và đuôi mắt.

Mascara Mamonde Big Eye Mascara Longlash 02

Mascara Mamonde Big Eye Mascara Longlash 02


      1. Trọng lượng: 8ml/lọ
      2. Thương hiệu

Mamonde là một trong những hãng mỹ phẩm lớn nhất Hàn Quốc thuộc tập đoàn mỹ phẩm nổi tiếng AmorePacific có uy tín trên trường quốc tế. Đây là một trong những thương hiệu làm đẹp được các nước thế giới khẳng định là bán chạy nhất trong lịch sử mỹ phẩm toàn cầu. Mang lại vẻ bên ngoài hoàn mỹ cho chị em trên toàn thế giới.

  1. Thành phần chính
    Với chiết xuất  từ  tromethamine, nước tinh khiết…. và các thành phần tự nhiên khác từ thiên nhiên có lợi cho mi mắt của bạn. Phù hợp với mọi loại da, mọi loại lông mi.
  1. Công dụng

Công dụng chính của Mascara Mamonde Big Eye Mascara Longlash 02 là đầu chuốt  mềm, đầu chuốt được bao bọc bởi rongraeswi nhằm kéo dài tất cả các sợi mi kể cả các sợi mi ngắn ở đàu và đuôi mắt. Dễ làm sạch, không bị nhòe, không bị nặng mi mắt  hay vón cục ngay cả khi có mồ hôi và nước tạt vào. Với các  thành phần chăm sóc Lash chứa các iris giải nén giúp chăm sóc cho đôi mi của bạn được khỏe mạnh và nuôi dưỡng mi làm mi dài nhanh hơn
Cách dùng

Sau khi làm các bước trang điểm, trước khi chuốt, cần lắc nhẹ lọ Mascara . Dùng kẹp bấm cong mi, sau đó mới chuốt mascara để mắt to và sáng hơn. Nên sử dụng Mascara Mamonde Big Eye Mascara Longlash 02. nếu lông mi quá ngắn hoặc bạn thường xuyên chuốt mascara). Nếu bạn muốn mắt tự nhiên thì nên chuốt một lần. Nếu muốn mắt sâu thêm, dày mi, phải đợi mi mắt khô một chút mới chuốt lần thứ hai để tránh bị lem, nên đặt một chiếc khăn giấy xuống dưới nếu chuốt mi dưới, tránh bị lem vào phấn sẽ rất khó xử lý.

——————————————————————————————————————————————–

Thông tin liên hệ 

* Hotline: 0964.778.012
* Website: http://mamondevietnam.vn/
* Facebook: https://www.facebook.com/Mamondevietnam.vn/?fref=ts
* Address: Số 161 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội

ĐẶT LỊCH CHĂM SÓC DA MẶT TẠI: http://swanispa.setmore.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Mascara Mamonde Big Eye Mascara Longlash 02”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *