mascara-mamonde-big-eye-mascara-curling-03

Mascara Mamonde Big Eye Mascara Curling 03

280.000

Mascara Mamonde Big Eye Mascara Curling 03 giữ cho đôi mi của bạn không bị lem, nhòe, không nặng mi, bảo vệ mi khỏi các tác nhân gây hại của môi trường.

Thông tin sản phẩm

Mascara Mamonde Big Eye Mascara Curling 03

Đây là sản phẩm có thiết kế đặc biệt cong ở đầu chuốt giúp các nàng có một đôi mi cong tự nhiên, quyến rũ. Nào hãy nhanh chân qua Mamonde ngay để ring ngay em Mascara Mamonde Big Eye Mascara Curling 03 nhỏ xinh này về nào .


      1. Trọng lượng: 8ml/lọ
      2. Thương hiệu

Mamonde là một trong những hãng mỹ phẩm lớn nhất Hàn Quốc thuộc tập đoàn mỹ phẩm nổi tiếng AmorePacific có uy tín trên trường quốc tế. Đây là một trong những thương hiệu làm đẹp được các nước thế giới khẳng định là bán chạy nhất trong lịch sử mỹ phẩm toàn cầu. Mang lại vẻ bên ngoài hoàn mỹ cho chị em trên toàn thế giới.

  1. Thành phần chính
    Với chiết xuất  từ   natri axetat dehydro, titanium dioxide. echil hexyl palmitate, lecithin, iso-stearic Acid, isopropyl palmitate….. và các thành phần khác tốt cho đôi mi của bạn. Sản phẩm này phù hợp với mọi loại da, mọi loại lông mày
  1. Công dụngMascara Mamonde Big Eye Mascara Curling 03

Mascara Mamonde Big Eye Mascara Curling

Công dụng chính của Mascara Mamonde Big Eye Mascara Curling 03 là dễ làm sạch. Khi chuốt lên mi thì mi bạn một lớp pilreummak kép được hình thành. Để giữ cho đôi mi của bạn không bị lem, nhòe, không nặng mi, bảo vệ mi khỏi các tác nhân gây hại của môi trường. Với thiết kế  bàn chải cong magic sẽ giúp đôi mi bạn cong tự nhiên. Sản phẩm được chiết xuất iris nhằm nuôi dưỡng đôi mi của bạn khỏe mạnh. Mi nhanh dài hơn các sản phẩm mascara thông thường
Cách dùng

Sau khi làm các bước trang điểm, trước khi chuốt, cần lắc nhẹ lọ Mascara . Dùng kẹp bấm cong mi, sau đó mới chuốt mascara để mắt to và sáng hơn. Nên sử dụng Mascara Mamonde Big Eye Mascara Curling 03. nếu lông mi quá ngắn hoặc bạn thường xuyên chuốt mascara). Nếu bạn muốn mắt tự nhiên thì nên chuốt một lần. Nếu muốn mắt sâu thêm, dày mi, phải đợi mi mắt khô một chút mới chuốt lần thứ hai để tránh bị lem, nên đặt một chiếc khăn giấy xuống dưới nếu chuốt mi dưới, tránh bị lem vào phấn sẽ rất khó xử lý.

——————————————————————————————————————————————–

Thông tin liên hệ 

* Hotline: 0964.778.012
* Website: http://mamondevietnam.vn/
* Facebook: https://www.facebook.com/Mamondevietnam.vn/?fref=ts
* Address: Số 161 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội

ĐẶT LỊCH CHĂM SÓC DA MẶT TẠI: http://swanispa.setmore.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Mascara Mamonde Big Eye Mascara Curling 03”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *