Kem Dưỡng Da Tay Mamonde Lilac Blossom Hand Cream

Kem Dưỡng Da Tay Mamonde Lilac Blossom Hand Cream

130.000

Kem Dưỡng Da Tay Mamonde Lilac Blossom Hand Cream dưỡng ẩm cao làm mềm da tay suốt nhiều giờ trong thời tiết khô hanh, hương thơm nhẹ nhàng và mềm mịn.

Thông tin sản phẩm

Kem Dưỡng Da Tay Mamonde Lilac Blossom Hand Cream

  1. Trọng lượng: 50ml/tuýp
  2. Thương hiệu

Mamonde là một trong những hãng mỹ phẩm lớn nhất Hàn Quốc thuộc tập đoàn mỹ phẩm nổi tiếng AmorePacific có uy tín trên trường quốc tế. Đây là một trong những thương hiệu làm đẹp được các nước thế giới khẳng định là bán chạy nhất trong lịch sử mỹ phẩm toàn cầu. Mang lại vẻ bên ngoài hoàn mỹ cho chị em trên toàn thế giới.

  1. Thành phần chính
    Thành phần chính tạo nên sản phẩm. Kem Dưỡng Da Tay Mamonde Lilac Blossom Hand Cream được chiết xuất từ hương thơm của bông Hoa Cà. Hương thơm tự nhiên và thành phần dưỡng ẩm cao dc chiết xuất từ trái bơ. Làm mềm da tay suốt nhiều giờ trong thời tiết khô hanh. Kết cấu kem nhẹ giúp thấm nhanh hoàn toàn không gây cảm giác dính bết khó chịu sau khi sử dụng.3504029954_d64841feb0_o

Công dụng :
 Kem Dưỡng Da Tay Mamonde Lilac Blossom Hand Cream dưỡng ẩm cao làm mềm da tay suốt nhiều giờ trong thời tiết khô hanh. Hương thơm nhẹ nhàng và mềm mịn bởi thành phần từ những trái bơ. Khiến cho kết cấu kem nhẹ giúp thấm nhanh hoàn toàn. Không gây cảm giác dính bết khó chịu sau khi sử dụng. Thích hợp cho người làm việc văn phòng, tiếp xúc máy tính, điện thoại.

Cách sử dụng
Sau khi đã làm sạch da tay bằng nước, lấy 1 lượng kem vừa đủ thoa đều lòng bàn tay và mu bàn tay , massage nhẹ nhàng giúp kem thẩm thấu và khô thoáng.
————————————————————————————————————————————————————————–

Thông tin liên hệ

 * Hotline: 0964.778.012
* Website: http://mamondevietnam.vn/
* Facebook: https://www.facebook.com/Mamondevietnam.vn/?fref=ts
* Address: Số 161 Hồ Tùng Mậu, Hà NộiĐẶT LỊCH CHĂM SÓC DA MẶT TẠI: http://swanispa.setmore.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Kem Dưỡng Da Tay Mamonde Lilac Blossom Hand Cream”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *