Kem Dưỡng Da Tay Mamonde Lavender Marine Hand Cream

Kem Dưỡng Da Tay Mamonde Lavender Marine Hand Cream

130.000

Kem Dưỡng Da Tay Mamonde Lavender Marine Hand Cream dưỡng ẩm cao làm mềm da tay suốt nhiều giờ trong thời tiết khô hanh, không gây cảm giác dính.

Thông tin sản phẩm

Kem Dưỡng Da Tay Mamonde Lavender Marine Hand Cream

Kem dưỡng da tay của Mamonde được  chiết xuất từ những nguyên liệu thiên nhiên. Chăm sóc đặc biệt dưỡng ẩm, cải thiện tình trạng khô da, mang lại vẻ đẹp mịn màng, ngọc ngà, thon thả cho đôi tay của bạn.

 1. Trọng lượng: 50ml/tuýplavender-marine-hand-cream

Kem Dưỡng Da Tay Mamonde Lavender Marine Hand Cream

      2. Thương hiệu

 Mamonde là một trong những hãng mỹ phẩm lớn nhất Hàn Quốc thuộc tập đoàn mỹ phẩm nổi tiếng AmorePacific có uy tín trên trường quốc tế. Đây là một trong những thương hiệu làm đẹp được các nước thế giới khẳng định là bán chạy nhất           trong lịch sử mỹ phẩm toàn cầu. Mang lại vẻ bên ngoài hoàn mỹ cho chị em trên toàn thế giới.

 1. Thành phần chính

  Thành phần chính tạo nên sản phẩm Mamonde Lavender Marine Hand Cream được chiết xuất từ hoa lavender. Hương thơm tự nhiên và thành phần dưỡng ẩm cao làm mềm da tay suốt nhiều giờ trong thời tiết khô hanh. Kết cấu kem nhẹ giúp thấm nhanh hoàn toàn. Không gây cảm giác dính bết khó chịu sau khi sử dụng.107106_slide__1
 2. Công dụng : dưỡng ẩm cao làm mềm da tay suốt nhiều giờ trong thời tiết khô hanh. Kết cấu kem nhẹ giúp thấm nhanh hoàn toàn không gây cảm giác dính bết khó chịu sau khi sử dụng. Thích hợp cho người làm việc văn phòng, tiếp xúc máy tính, điện thoại
 3. Cách sử dụng: Sau khi đã làm sạch da tay bằng nước, lấy 1 lượng kem vừa đủ thoa đều lòng bàn tay.  Mu bàn tay massage nhẹ nhàng giúp kem thẩm thấu và khô thoáng.
  ——————————————————————————————————————————————–
  Thông tin liên hệ * Hotline: 0964.778.012
  * Website: http://mamondevietnam.vn/
  * Facebook: https://www.facebook.com/Mamondevietnam.vn/?fref=ts
  * Address: Số 161 Hồ Tùng Mậu, Hà NộiĐẶT LỊCH CHĂM SÓC DA MẶT TẠI: http://swanispa.setmore.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Kem Dưỡng Da Tay Mamonde Lavender Marine Hand Cream”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *