Kẻ Lông Mày Mamonde Natural Autopencil Eyebrow
Kẻ Lông Mày Mamonde Natural Autopencil Eyebrow #01Kẻ Lông Mày Mamonde Natural Autopencil Eyebrow #02Kẻ Lông Mày Mamonde Natural Autopencil Eyebrow #03

Kẻ Lông Mày Mamonde Natural Autopencil Eyebrow

145.000

Kẻ Lông Mày Mamonde Natural Autopencil Eyebrow mang đến cho bạn đôi mày tự nhiên nhất, lên màu chuẩn, không gây ra nhờn, không vón cục.

còn 100 hàng

Thông tin sản phẩm

KẺ LÔNG MÀY MAMONDE NATURAL AUTOPENCIL EYEBROW

Bạn là tín đồ của kẻ mày và đang tìm kiếm sản phẩm làm đẹp mới nhất. Hãy đến Mamonde với sản phẩm Kẻ Lông Mày Mamonde Natural Autopencil Eyebrow nhiều màu sắc. Bạn sẽ hài lòng.

  1. Trọng lượng: 0,2g/thỏi
  2. Thương hiệu

Mamonde là một trong những hãng mỹ phẩm lớn nhất Hàn Quốc thuộc tập đoàn mỹ phẩm nổi tiếng AmorePacific có uy tín trên trường quốc tế. Đây là một trong những thương hiệu làm đẹp được các nước thế giới khẳng định là bán chạy nhất trong lịch sử mỹ phẩm toàn cầu. Mang lại vẻ bên ngoài hoàn mỹ cho chị em trên toàn thế giới.

  1. Thành phần chính1431059113_dau-tuong-dau-nanh

Với chiết xuất từ Hydro jeneyi có trong đậu tương, sáp ong và nhiều thành phần có lợi khác lấy từ thực vật. Kẻ Lông Mày Mamonde Natural Autopencil Eyebrow phù hợp với tất cả mọi loại da, mọi loại lông mày. Có 2 đầu trong một cây kẻ lông mày này: 1 đầu kẻ, 1 đầu chuốt. Và 3 màu cơ bản: nâu, đen, xám , giúp các nàng có những sự lựa chọn thật đa dạng .

  1. Công dụng

Công dụng chính của Mamonde Natural Autopencil Eyebrow là mang đến cho bạn đôi mày tự nhiên nhất. Lên màu chuẩn, không gây ra nhờn. Không vón cục, nhẹ nhàng mà không gây nặng lông mày. Đồng thời với những dưỡng chất thiên nhiên giúp dưỡng ẩm cho phần da và lông mày không bị xáo trộn. Đặc biệt không chịu ảnh hưởng của mưa gió và thời tiết ẩm ướt, vẫn bám màu đều đặn và tốt nhất.

  1. Cách dùng

Sau khi làm các bước trang điểm, tỉa gọn đường chân mày thành nếp, dùng Kẻ Lông Mày Mamonde Natural Autopencil Eyebrow vẽ nhẹ lên đôi mày sao cho đều và đẹp nhất. Chọn màu kẻ lông mày Mamode hợp với tone da, đồng thời sau khi kẻ xong hãy chuốt lại bằng đầu chuốt để lông mày vào nếp.

——————————————————————————————————————————————–

Thông tin liên hệ 

* Hotline: 0964.778.012
* Website: http://mamondevietnam.vn/
* Facebook: https://www.facebook.com/Mamondevietnam.vn/?fref=ts
* Address: Số 161 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội

ĐẶT LỊCH CHĂM SÓC DA MẶT TẠI: http://swanispa.setmore.com/

Thông tin sản phẩm

Màu sắc

Kẻ Lông Mày Mamonde Natural Autopencil Eyebrow #01, Kẻ Lông Mày Mamonde Natural Autopencil Eyebrow #02, Kẻ Lông Mày Mamonde Natural Autopencil Eyebrow #03

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Kẻ Lông Mày Mamonde Natural Autopencil Eyebrow”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *