ke-mat-mamonde-longlasting-pen-eyeliner
LONGLASTING PEN EYELINER #01LONGLASTING PEN EYELINER #02

Kẻ Mắt Mamonde Longlasting Pen Eyeliner

195.000

Kẻ Mắt Mamonde Longlasting Pen Eyeliner tạo cho bạn đôi mắt biết nói, quyến rũ và đầy tự tin với đường nét trên mắt mảnh, nhỏ, tạo chiều sâu cho đôi mắt.

còn 100 hàng

Thông tin sản phẩm

Kẻ Mắt Mamonde Longlasting Pen Eyeliner

Bạn là người mới chập chững bước đầu trang điểm. Hay là những chuyên gia make up thành thạo không muốn dùng cọ vẽ eyeliner. Những sản phẩm rẻ tiền, thô kệch về nét vẽ sẽ khiến mắt bị lem, màu không đẹp. Kẻ mắt Mamonde Longlasting Pen Eyeliner sẽ giúp bạn khắc phục những điều đó tốt nhất.

Kẻ Mắt Mamonde Longlasting Pen Eyeliner

Kẻ Mắt Mamonde Longlasting Pen Eyeliner

  1. Trọng lượng: 0,8g/cây
  2. Thương hiệu

Mamonde là một trong những hãng mỹ phẩm lớn nhất Hàn Quốc thuộc tập đoàn mỹ phẩm nổi tiếng AmorePacific có uy tín trên trường quốc tế. Đây là một trong những thương hiệu làm đẹp được các nước thế giới khẳng định là bán chạy nhất trong lịch sử mỹ phẩm toàn cầu. Mang lại vẻ bên ngoài hoàn mỹ cho chị em trên toàn thế giới.

  1. Thành phần chính

Thành phần chủ yếu là: Nước tinh khiết, ethanol, phenoxyethanol, natri axetat dehydro. Methylparaben, paraben echil, propylene glycol. Copolyme acrylat, Butylene Flycol,… kẻ mắt Mamonde Longlasting Pen Eyeliner có 2 màu chính là đen và nâu. Phù hợp với mọi loại mi mắt.

  1. Công dụng

Với thiết kế bút lông mềm mại, Mamonde Longlasting Pen Eyeliner tạo cho bạn đôi mắt biết nói, quyến rũ và đầy tự tin với đường nét trên mắt mảnh, nhỏ, tạo chiều sâu cho đôi mắt hơn. Đây là sản phẩm dễ dàng sử dụng kể cả người chưa từng vẽ eyeliner.

  1. Cách dùng

Hãy tự tin dùng kẻ mắt Mamonde Longlasting Pen Eyeliner sau khi trang điểm xong để tạo ra những đường nét nhẹ nhàng trên khuôn mặt. Nhiều bạn kẻ eyeliner xong rồi mới đánh kem và dùng phấn trang điểm, việc này sẽ khiến phấn che lấp màu của kẻ mắt, vô hình chung bạn phải kẻ lại thêm một lần nữa và khiến cho đôi mắt trở nên dày và thô hơn.

——————————————————————————————————————————————–

Thông tin liên hệ 

* Hotline: 0964.778.012
* Website: http://mamondevietnam.vn/
* Facebook: https://www.facebook.com/Mamondevietnam.vn/?fref=ts
* Address: Số 161 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội

ĐẶT LỊCH CHĂM SÓC DA MẶT TẠI: http://swanispa.setmore.com/

Thông tin sản phẩm

Màu sắc

Kẻ Mắt Mamonde Longlasting Pen Eyeliner #01 ( Đen ), Kẻ Mắt Mamonde Longlasting Pen Eyeliner #02 ( Nâu )

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Kẻ Mắt Mamonde Longlasting Pen Eyeliner”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *