Giấy Thấm Dầu The Professional Oil Control Film

Giấy Thấm Dầu The Professional Oil Control Film

60.000

Giấy Thấm Dầu The Professional Oil Control Film của Aritaum có tác dụng hút dầu thừa trên da, Nhớ là chỉ hút dầu thừa thôi nhé.

Thông tin sản phẩm

Giấy Thấm Dầu The Professional Oil Control Film

Mùa hè đến, nắng nóng và nhiệt độ cao làm cho da tiết nhiều mồ hôi và dầu hơn làm khuôn mặt luôn trong tình trạng bóng nhẫy. Với những bạn thường xuyên trang điểm, dầu thừa sẽ làm bít lỗ chân lông, trôi lớp trang điểm và khiến da bị mụn. Trong trường hợp này, giải pháp được đa số các bạn nữ sử dụng là dùng giấy thấm dầu. Swani xin giới thiệu với các nàng sản phẩm Giấy Thấm Dầu The Professional Oil Control Film của Aritaum đang được ưa chuộng tại Hàn Quốc nhé.

1. Trọng lượng: 50 miếng/hộp

2. Thương hiệu

ARITAUM thuộc tập đoàn Amore Paciffic – tập đoàn mỹ phẩm lớn nhất Hàn Quốc là anh em với các hãng mĩ phẩm khác như: IOPE, Laneige, Innisfree…ARITAUM nắm bắt xu hướng trang điểm mới của giới trẻ Hàn, tạo nên cái nhìn hợp thời trang làm nổi bật những nét quyến rũ tiềm ẩn nhất bên trong bạn với các sản phẩm thông minh.

3. Công dụng

Giấy Thấm Dầu The Professional Oil Control Film của Aritaum có tác dụng hút dầu thừa trên da. Nhớ là chỉ hút dầu thừa thôi nhé. Nhiều bạn vì chưa hiểu rõ hoạt động của giấy thấm dầu nên nghĩ rằng sử dụng giấy thấm dầu nhiều sẽ làm mất độ ẩm của da, khiến da tiết nhiều dầu hơn mà phản tác dụng.

4. Cách dùng

– Khi sử dụng giấy để thấm hút, động tác cần nhẹ nhàng. Các bạn nên đặt giấy kẹp giữa hai ngón tay giữa và áp út rồi nhấn nhẹ lên các vùng da nhiều dầu.
– Tần suất sử dụng giấy thấm dầu hợp lý và tiết kiệm nhất là sau 2h. Đây là khoảng thời gian đủ dài để dầu tiết ra và làm ẩm da mặt. Bạn sẽ không phải lo lắng da bị khô vì dùng thấm dầu quá nhiều.

———————————————————————————————————————————-

Thông tin liên hệ 

* Hotline: 0964.778.012
* Website: http://swanishop.com/
* Facebook: https://www.facebook.com/swanishop/?fref=ts
* Address: Số 161 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội

ĐẶT LỊCH CHĂM SÓC DA MẶT TẠI: http://swanispa.setmore.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Giấy Thấm Dầu The Professional Oil Control Film”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *