Bọt Biển Rửa Mặt ARITAUM The Professional Cleansing Puff

Bọt Biển Rửa Mặt ARITAUM The Professional Cleansing Puff

50.000

Bọt Biển Rửa Mặt ARITAUM The Professional Cleansing Puff làm sạch da thay cho các phương pháp rửa mặt hoặc bông tắm thông thường vô cùng hiệu quả.

Thông tin sản phẩm

Bọt Biển Rửa Mặt ARITAUM The Professional Cleansing Puff

Liệu rửa mặt bằng rửa sửa mặt phù hợp với da đã đủ chưa nhỉ? Nhiều khi đi xa một đoạn đường dài 2 tiếng hoặc vượt qua một vòng xoay đầy khói bụi vào giờ tan tầm cũng như khi ra ngoài trang điểm đậm. Bạn có cảm giác rằng có một lớp bẩn dày ăn sâu vào da mình không? Swani xin giới thiệu với bạn Bọt Biển Rửa Mặt ARITAUM The Professional Cleansing Puff làm sạch sâu trong những trường hợp này.

1. Trọng lượng: 1 miếng

2. Thương hiệu

ARITAUM thuộc tập đoàn Amore Paciffic – tập đoàn mỹ phẩm lớn nhất Hàn Quốc là anh em với các hãng mĩ phẩm khác như: IOPE, Laneige, Innisfree…ARITAUM nắm bắt xu hướng trang điểm mới của giới trẻ Hàn, tạo nên cái nhìn hợp thời trang làm nổi bật những nét quyến rũ tiềm ẩn nhất bên trong bạn với các sản phẩm thông minh.

3. Công dụng

Bọt Biển Rửa Mặt ARITAUM The Professional Cleansing Puff làm sạch da. Thay cho các phương pháp rửa mặt hoặc bông tắm thông thường vô cùng hiệu quả.
– Sản phẩm được làm từ 100% konjac sợi thực vật tự nhiên mềm mại và rất an toàn cho da. Giúp nhẹ nhàng lấy đi lớp tế bào chết, bụi bẩn. Bã nhờn nằm sau dưới lỗ chân lông, hiệu quả cao trong việc làm sạch da vùng cánh mũi.
– Sử dụng từ 2 đến 3 tháng, sử dụng cho cả mặt và cơ thể (Bạn nên dùng 2 miếng riêng cho việc rửa mặt và tắm)

4. Cách dùng

Cách 1 : Thoa đều sửa rửa mặt lên mặt trước. Sau đó massage bằng Professional Cleansing Puff theo hình tròn rồi rửa sạch lại bằng nước.

Cách 2 : Cho sữa rửa mặt ra miếng bọt biển đã được làm ướt, bóp tạo bọt rồi massage đều theo hình tròn khắp mặt, sau đó rửa sạch lại bằng nước. (Tốt hơn khi sử dụng theo cách này)

———————————————————————————————————————————-

Thông tin liên hệ 

* Hotline: 0964.778.012
* Website: http://swanishop.com/
* Facebook: https://www.facebook.com/swanishop/?fref=ts
* Address: Số 161 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội

ĐẶT LỊCH CHĂM SÓC DA MẶT TẠI: http://swanispa.setmore.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Bọt Biển Rửa Mặt ARITAUM The Professional Cleansing Puff”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *