Bông Tẩy Trang Aritaum Silky Cotton Puff

Bông Tẩy Trang Aritaum Silky Cotton Puff

80.000

Bông Tẩy Trang Aritaum Silky Cotton Puff được làm từ chất liệu cotton có độ mềm đặc biệt giúp làm sạch da mặt và làm sạch lớp trang điểm hiệu quả mỗi ngày.

Thông tin sản phẩm

Bông Tẩy Trang Aritaum Silky Cotton Puff

Tẩy trang là bước bảo vệ da quan trọng sau khi da đã được trang điểm. Nhưng nếu tẩy trang không đúng cách cũng gây ra tác hại không kém như khi không tẩy trang. Sau đây, Swani Shop xin giới thiệu với bạn sản phẩm Bông Tẩy Trang Aritaum Silky Cotton Puff cao cấp để bạn yên tâm làm sạch da nhé.

4331340img1446mhx700473335

1. Trọng lượng: 80 miếng/hộp

2. Thương hiệu

ARITAUM thuộc tập đoàn Amore Paciffic – tập đoàn mỹ phẩm lớn nhất Hàn Quốc là anh em với các hãng mĩ phẩm khác như: IOPE, Laneige, Innisfree…ARITAUM nắm bắt xu hướng trang điểm mới của giới trẻ Hàn, tạo nên cái nhìn hợp thời trang làm nổi bật những nét quyến rũ tiềm ẩn nhất bên trong bạn với các sản phẩm thông minh.

3. Công dụng

Bông Tẩy Trang Aritaum Silky Cotton Puff được làm từ chất liệu cotton. Có độ mềm đặc biệt giúp làm sạch da mặt và làm sạch lớp trang điểm hiệu quả mỗi ngày.
– Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ cao của Hàn Quốc.

4. Cách dùng

– Dùng 2 miếng bông tẩy trang, thấm đều dầu tẩy trang lên 2 miếng bông tẩy trang. Sau đó đắp 2 miếng bông tẩy trang đã thấm dầu lên mắt, dùng tay ấn nhẹ và giữ trong khoảng 10 -15 giây để dầu tẩy trang thấm đều vào xung quang mắt. Tiếp đến là tẩy trang vùng da mặt và môi bạn nhé.

———————————————————————————————————————————-

Thông tin liên hệ 

* Hotline: 0964.778.012
* Website: http://swanishop.com/
* Facebook: https://www.facebook.com/swanishop/?fref=ts
* Address: Số 161 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội

ĐẶT LỊCH CHĂM SÓC DA MẶT TẠI: http://swanispa.setmore.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Bông Tẩy Trang Aritaum Silky Cotton Puff”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *