Bí quyết chăm sóc da cho mùa thu đông

Bí quyết chăm sóc da cho mùa thu đông

Bí quyết chăm sóc da cho mùa đông mùa thu , đông nhiều gió, khí hậu khô hanh, làn da cũng căng lên vì thế bạn cần chọn loại kem dưỡng ẩm cao.

Thông tin sản phẩm

Bí quyết chăm sóc da cho mùa thu đông

Mùa thu , đông nhiều gió, khí hậu khô hanh, làn da cũng căng lên vì thế bạn cần chọn loại kem dưỡng ẩm cao. Để cung cấp nước và làm mềm da.

Vào mùa thu lượng nước trong da bốc hơi nhiều mà lượng dầu tiết ra không giảm. Lượng dầu và nước không cân bằng. Vì thế, sản phẩm dưỡng da thích hợp nhất vào mùa thu là những dòng giữa ẩm nhưng không chứa dầu. Để chăm sóc đúng cách cho da vào mùa thu bạn cần:

  1. Cân bằng lượng dầu và nước:

– Có rất nhiều cách để cân bằng lượng dầu và nước cho da. Nhưng nếu bạn chỉ dùng sản phẩm trang điểm chứa thành phần giữ ẩm. Thì chúng không đủ cho làn da đang khô nẻ, bong tróc. Sau khi rửa mặt bạn nên dùng nước hoa hồng để cân bằng ẩm. Tiếp theo bôi một lớp sữa dưỡng cho da dầu hoặc thêm một lớp kem mỏng dưỡng ẩm cho da khô vào ban ngày trước khi trang điểm. Bạn nên mang theo bên mình bình xịt khoáng vừa cung cấp độ ẩm cho da vừa giữ được lớp trang điểm lâu trôi hơn. Làn da của bạn sẽ được bổ sung lượng ẩm một cách tối đa và hiệu quả.

cung_cap_am

Bộ sản phẩm gồm:

2. Tẩy tế bào chết:

– Trải qua một mùa hè đầy nắng rồi đến mùa thu khô hanh, các tế bào bảo vệ giữ ẩm tự nhiên của da bắt đầu mất đi khiến lớp sừng của da bị ảnh hưởng thì chức năng giữ nước và hấp thụ của da cũng giảm. Lúc này, sức đề kháng với kích ứng môi trường bên ngoài cũng giảm, da rất yếu nên hạn chế tẩy tế bào chết hoặc chọn sản phẩm tẩy tế bào chết hóa học có chiết xuất từ tự nhiên.

pore-clean-intensive-peeling
Tẩy Da Chết Mamonde Pore Clean Intensive Peeling

3. Sử dụng kem chống nắng và tăng cường dưỡng da – bí quyết chăm sóc da cho mùa thu đông:

– Mùa thu trông mát mẻ nhưng thật sự khiến da bạn dễ bắt nắng và kích thích sản sinh ra hắc sắc tố. Nếu không muốn 1 ngày trên gương mặt xuất hiện những đốm tàn nhang hay nám thì hãy nhớ luôn sử dụng kem chống nắng hàng ngày như vật bất ly thân nhé! Bên cạnh đó, bạn hãy dùng các sản phẩm làm dưỡng ẩm cho da và trắng da để giúp bài tiết hắc sắc tố, làm làn da được rạng ngời.

kem_chong_nang

Các loại kem chống nắng:

Bí quyết chăm sóc da cho mùa thu đông và mẹo cũng không kém phần quan trọng là hãy thường xuyên đắp mặt nạ dưỡng da để có thể bảo vệ da của bạn tốt nhất nhé!

moisture-ceramide-sleeping-peeling-mask
Mặt Nạ Ngủ Mamonde Moisture Ceramide Sleeping Peeling Mask


Website: http://mamondevietnam.vn/

Địa chỉ : 161 Hồ Tùng Mậu , Hà Nội

Hotline : 0964.778.012

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Bí quyết chăm sóc da cho mùa thu đông”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *